ผู้เล่นที่แข็งแกร่งที่สุด หลังจากการดวลกันในศึกการแข่งขันฤดูกาลที่ผ่านมา

ผู้เล่นที่แข็งแกร่งที่สุด ผู้เล่นกองหลังคนใหม่จากทัพเสือใต้ออกมายอมรับว่า โอลิวิเยร์ ชิรูด์เป็นนักเตะที่มีความสามารถสูงและรับมือได้ยากมาก

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ประจำวันที่ 9 สิงหาคม มีรายงานว่า จากการให้สัมภาษณ์ของ คิม มิน-แจ เซนเตอร์แบ็กคนใหม่ของบาเยิร์นมิวนิคเผยว่า สิ่งที่เขาเป็นกังวลมากที่สุดในการเป็นนักฟุตบอลคือการต้องเจอกับกองหน้าที่มีความสามารถการเล่นบอลสูง 

โดยเขาได้ให้คำตอบกับผู้สัมภาษณ์ว่านักเตะคนนั้นคือ โอลิวิเยร์ ชิรูด์ กองหน้ามากประสบการณ์จากสโมสรเอซี มิลาน ซึ่งเขากล่าวเสริมว่าชิรูด์เป็นผู้เล่นที่มีความสามารถรอบด้าน ทั้งการเล่นบอลกลางอากาศ การประสานงานกับเพื่อนร่วมทีมรายอื่น และยังมีประสิทธิภาพใจการจบสกอร์ได้อย่างยอดเยี่ยม

ทั้งนี้ ทั้งคู่เคยพบกันมั้งในศึก กัลโช่ เซเรีย และยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก เมื่อฤดูกาล 2022-2023 และคิม มิน-แจยังเก็บสิ่งนี้ไปพัฒนาตัวเองในการฝึกซ้อมด้านร่างกายและแผนเกมรับที่รัดกุมมากยิ่งขึ้น โดยเขาบอกกับตัวเองเสมอว่าเขาจะต้องเก่งมากยิ่งขึ้นในทุกๆวัน

ผู้เล่นที่แข็งแกร่งที่สุด

 

จากสถิติในการเล่นเกมรับของคิมมิน-แจ ทำให้เขาถูกสโมสรบาเยิร์นทีมดังจากบุนเดสลีกาเคว้าตัวเขาเข้ามาเสริมทัพ และเชื่อมั่นว่านักเตะรายนี้จะสามารถแสดงศักยภาพการแข่งขันอันยอดเยี่ยมให้กับทีมได้ในอนาคต

ติดตาม : khaoballth.com

อ่านเพิ่มเติม : โอนาน่าแสดงฝีมือ หลังจากการลงเล่นเป็นตัวจริงในศึกปรีซีซั่นที่ลาสเวกัส