ฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยม หลังจากการทำประตูให้กับทีม 5 นัดติดต่อกัน

ฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยม การย้ายไปเล่นในลีกสหรัฐอเมริกาของลิโอเนล เมสซี ดูเหมือนว่าจะทำให้เขาสามารถเล่นได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ประจำวันที่ 12 สิงหาคม มีรายงานว่า ในการแข่งขันลีกส์คัพอเมริการอบ 8 ทีมสุดท้าย ระหว่าง อินเตอร์ไมอามี และชาร์ลอตต์ เอฟซีได้จบลงแล้ว โดยทัพไมอามีได้รับชัยชนะไปด้วยสกอร์ 4-0 และสามารถผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศได้สำเร็จ

ในการแข่งขันครั้งนี้ ถือว่าเป็นชัยชนะ 5 นัดติดต่อกันนับตั้งแต่ ลิโอเนล เมสซี ย้ายเข้ามาร่วมทีม และเขาสามารถทำประตูไปได้ทั้งหมด 8 ประตู นับว่าเป็นการโชว์ฟอร์มการเล่นได้อย่างสุดยอดภายใต้ต้นสังกัดใหม่ 

เกราร์โด มาร์ติโน ผู้จัดการทีมอินเตอร์ไมอามีได้เผยความรู้สึกหลังจบเกมการแข่งขันว่า ผมมีความรู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ทีมของเราสามารถเอาชนะได้อีกครั้ง นับตั้งแต่ที่เมสซีเข้ามาทีมของเราก็เปลี่ยนไป เรามีพัฒนาการที่ดีขึ้นและนักเตะในทีมก็มีความกระหายในชัยชนะมากยิ่งขึ้น ผมคิดไม่ผิดเลยที่ได้ตัดสินใจนำเขาเข้ามาร่วมทีมของเรา

ฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยม

 

การย้ายมาของลิโอเนล เมสซีในครั้งนี้ ถือว่าเป็นการเซ็นสัญญาที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เขาเป็นทั้งนักเตะที่มีประสิทธิภาพสูงและเป็นผู้นำทางจิตวิญญานให้กับเพื่อนร่วมทีมอีกด้วย

ติดตาม : khaoballth.com

อ่านเพิ่มเติม : ผู้เล่นที่แข็งแกร่งที่สุด หลังจากการดวลกันในศึกการแข่งขันฤดูกาลที่ผ่านมา