เป้าหมายใหม่ของทัพสิงห์บลู สำหรับมิดฟิลด์ตัวรุกจากสโมสรแมนฯ ซิตี้

เป้าหมายใหม่ของทัพสิงห์บลู สำหรับมิดฟิลด์ตัวรุกอย่าง โคล พาลเมอร์ จากสโมสรแมนฯ ซิตี้ หลังจากที่ได้มีการทาบทามกันมาเป็นเวลานาน

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ประจำวันที่ 31 สิงหาคม มีรายงานว่า สโมสรฟุตบอลเชลซี ทีมชั้นนำจากศึกการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ได้บรรลุข้อตกลงสัญญาการยืมตัวกับ โคล พาลเมอร์ กองกลางดาวรุ่งจากทัพเรือใบสีฟ้าอย่างเป็นทางการแล้ว

สำหรับ โคล พาลเมอร์ มิดฟิลด์วัย 21 ปี เขาเป็นหนึ่งในนักเตะชุดทริปเปิลแชมป์ของสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้ เขาได้รับเลือกขึ้นมาเป็นผู้เล่นในทีมชุดใหญ่เมื่อปี 2020 และมักจะได้รับโอกาสลงเล่นเป็นตัวสำรองอย่างสม่ำเสมอ

เนื่องจาก ทัพเรือใบสีฟ้า ยังคงต้องการความสำเร็จเป็นอย่างมาก ทำให้นักเตะตัวสำรองมักจะมีโอกาสได้เล่นแค่ในเกมที่ไม่สำคัญมากเท่าไหร่ จึงเป็นเหตุให้โคล พาลเมอร์เลือกที่จะย้ายไปเล่นให้กับทัพสิงห์บลูแบบยืมตัว เพื่อให้ตัวเขาเองได้มีโอกาสที่จะลงเล่นอย่างสม่ำเสมอและพัฒนาศักยภาพการแข่งขันให้ดีมากยิ่งขึ้น

เป้าหมายใหม่ของทัพสิงห์บลู

สโมสรฟุตบอลเชลซี ทีมชั้นนำจากศึกการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ได้คว้าตัวโคล พาลเมอร์มาจากทัพเรือใบสีฟ้าแบบยืมตัวได้สำเร็จแล้ว โดยผลงานของนักเตะรายนี้กับต้นสังกัดใหม่จะเป็นอย่างไร ต้องติดตามกันต่อไปในศึกการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ประจำฤดูกาล 2023-2024

ติดตาม : khaoballth.com

อ่านเพิ่มเติม : ทีมโมนาโกปิดดีลสำเร็จ สำหรับการคว้าตัวกองหน้ารายใหม่จากทัพปืนใหญ่