โอนาน่าแสดงฝีมือ หลังจากการลงเล่นเป็นตัวจริงในศึกปรีซีซั่นที่ลาสเวกัส

โอนาน่าแสดงฝีมือ ในศึกการแข่งขันปรีซั่นกับดอร์ทมุนด์ที่ลาสเวกัส เขาได้แสดงทักษะการเล่นที่ยอดเยี่ยมและกล้าที่จะตำหนิเพื่อนร่วมทีมในการแข่งขัน

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศประจำวันที่ 31 กรกฏาคม มีรายงานว่า ในการแข่งขันปรีซีซั่นระหว่าง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และ โบรุสเซียดอร์ทมุนด์ เป็นเกมการแข่งขันที่ดุเดือดมากและทั้งสองทีมสามารถทำสกอร์ได้เป็นจำนวนมาก 

ระหว่างการแข่งขัน กองหลังของทีมปีศาจแดงมีการเล่นที่ไม่มีประสิทธิภาพมากเท่าที่ควรโดยเฉพาะในแดนหลัง เกมการป้องการแนวรับที่นำโดยอดีตกัปตันอย่างแฮร์รี แม็กไกวร์ ไม่สามารถสกัดคู่แข่งหรือส่งบอลไปยังแดนหน้าได้อย่างแม่นยำ

ทำให้ผู้รักษาประตูคนใหม่ของทีมอย่าง อ็องเดร โอนาน่า รู้สึกไม่พอใจเป็นอย่างมากและออกมาตำหนิผู้เล่นในแนวรับทันที “แม้ว่าผมจะสามารถเซฟลูกยิงจากฝ่ายตรงข้ามได้มากแค่ไหน แต่หากแนวรับเล่นไม่เป็นระบบก็ไม่สามารถที่จะนำทีมชนะได้อย่างแน่นอน” โอนาน่ากล่าวหลังจบเกมการแข่งขันที่ทีมแพ้ดอร์ทมุนด์ ด้วยสกอร์ 2 ต่อ 3

โอนาน่าแสดงฝีมือ

อ็องเดร โอนาน่า ยังคงรักษาสถานะการเป็นผู้รักษาประตูที่ยอมเยี่ยมของเขาไว้ได้ แม้เกมการแข่งขังจะอยู่ในสถานการณ์ที่ลำบากก็ตาม และเขายังเป็นผู้นำทางจิตวิญญานในเกมรับให้กับทีมได้รองจากกัปตันทีม

ติดตาม : khaoballth.com

อ่านเพิ่มเติม : หมดยุคของอดีตดาวรุ่งแล้ว หลังจากป็อกบาไม่สามารถคืนฟอร์มที่ดีได้