ถอนตัวเพิ่มอีกราย สำหรับกองหลังทีมลิเวอร์พูลที่ตรวจพบอาการบาดเจ็บ

ถอนตัวเพิ่มอีกราย สำหรับ เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ กองหลังสโมสรลิเวอร์พูล หลังจากมีรายชื่อการเรียกติดทีมชาติอังกฤษในศึกยูโร 2024

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ประจำวันที่ 5 กันยายน มีรายงานว่า ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับรายการแข่งขัน ฟุตบอลทีมชาติชิงแชมป์ทวีปยุโรป ประจำปี 2024 ทำให้ทีมชาติต่างๆมีการเรียกนักเตะเข้ามารายงานตัวในแคมป์ฝึกฝน เพื่อทำการฝึกซ้อมก่อนเปิดศึกการแข่งขันรายการนี้

สำหรับ ทีมชาติอังกฤษ พวกเขากำลังพบปัญหาหนักในเรื่องของผู้เล่นหลักภายในทีม เนื่องจากก่อนหน้านี้ แจ็ค กรีลิช กองหน้าจากสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้ได้ทำการถอนตัวออกไปจากการฝึกซ้อม เนื่องจากอาการบาดเจ็บเรื้อรังที่ต้นขาเป็นเวลานาน

จนกระทั่ง เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ กองหลังจากสโมสรลิเวอร์พูลก็ได้ทำการถอนตัวเพิ่มอีกราย เนื่องจากการตรวจพบอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้า ทำให้ แกเร็ธ เซาธ์เกต ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ จำเป็นต้องเร่งแก้ไขปัญหานี้อย่างเร่งด่วน เพื่อปริ์มทีมให้พร้อมสำหรับศึกการแข่งขันในครั้งนี้

ถอนตัวเพิ่มอีกราย

เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ กองหลังมากประสบการณ์ของทีมลิเวอร์พูล ได้ทำการถอนตัวจากทีมชาติอังกฤษแล้ว เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่บริเวณข้อเท้า ดังนั้น วิธีการแก้ปัญหาของแกเร็ธ เซาธ์เกตจะดำเนินการอย่างไร และทีมชาติอังกฤษจะประสบความสำเร็จในการแข่งขันฟุตบอลยูโร ประจำปี 2024 หรือไม่ ต้องติดตามกันต่อไป

ติดตาม : khaoballth.com

อ่านเพิ่มเติม : ผลออกมาแล้ว สำหรับรางวัลผู้จัดการทีมยอดเยี่ยมของฤดูกาล 2022-2023