เป้าหมายที่สำคัญ สำหรับการย้ายกลับไปในต้นสังกัดเดิมในฤดูกาลหน้า

เป้าหมายที่สำคัญ สำหรับ แทมมี่ อับราฮัม อดีตกองหน้าของสโมสรเชลซี ถึงความต้องการที่จะกลับไปค้าแข้งให้กับทัพสิงโตน้ำเงินครามในฤดูกาลหน้า

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ประจำวันที่ 7 กันยายน มีรายงานว่า แทมมี่ อับราฮัม กองหน้าของ สโมสรโรม่า ทีมยักษ์ใหญ่จากศึกการแข่งขันกัลโช เซเรียอา ได้แสดงถึงความต้องการที่จะย้ายกลับไปค้าแข้งในถิ่นสแตมฟอร์ดบริดจ์อีกครั้งในฤดูกาล 2024-2025

สำหรับ แทมมี่ อับราฮัม เขาเป็นนักเตะที่เติบโตมาจากอะแคเดมีของ ทัพสิงโตน้ำเงินคราม และได้ขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ตั้งแต่ปี 2015 จากนั้นอับราฮัมก็ได้ถูกปล่อยยืมตัวออกไปหาประสบการณ์กับหลายสโมสร ไม่ว่าจะเป็นสโมสรบริสตอลซิตี้ สวอนซีซิตี้ และแอสตันวิลล่า จนกระทั่งถูกซื้อขาดไปโดยสโมสรโรม่าเมื่อปี 2021 ด้วยค่าตัว 35 ล้านปอนด์

ตามความตั้งใจของ แทมมี่ อับราฮัม เขาต้องการที่จะกลับไปพิสูจน์ศักยภาพของเขากับทัพเชลซีอีกครั้ง และมีความเชื่อมั่นว่าเขาจะสามารถกลับไปเป็นกำลังหลังได้อย่างแน่นอน ด้วยสถิติการยิงประตู 36 ประตู จาก 107 เกมการแข่งขัน ซึ่งถือว่าเป็นมาตรฐานที่ดีที่กองหน้าทุกคนจะต้องทำให้ได้

เป้าหมายที่สำคัญ

แทมมี่ อับราฮัม กองหน้าจากสโมสรฟุตบอลโรม่า มีความต้องการที่จะกลับไปค้าแข้งให้กับทัพสิงโตน้ำเงินครามอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งการเซ็นสัญญาระหว่างสโมสรเชลซีและนักเตะรายนี้จะเกิดขึ้นหรือไม่ ต้องติดตามกันต่อไปในศึกการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ประจำฤดูกาล 2024-2025

ติดตาม : khaoballth.com

อ่านเพิ่มเติม : ถอนตัวเพิ่มอีกราย สำหรับกองหลังทีมลิเวอร์พูลที่ตรวจพบอาการบาดเจ็บ