ประกาศอำลาทีมอย่างเป็นทางการ สำหรับผู้รักษาประตูจากอินเตอร์มิลาน

ประกาศอำลาทีมอย่างเป็นทางการ สำหรับ ซามีร์ ฮันดาโนวิช ผู้รักษาประตูมากประสบการณ์จากอินเตอร์มิลาน และพร้อมกลับเข้ามาในตำแหน่งใหม่ของทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ประจำวันที่ 13 กันยายน มีรายงานว่า ซามีร์ ฮันดาโนวิช อดีตผู้รักษาประตูมือหนึ่งของ สโมสรอินเตอร์มิลาน ประกาศอำลาทีมในฐานะนักเตะของทีมอย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากหมดสัญญากับต้นสังกัดเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

สำหรับ ซามีร์ ฮันดาโนวิช เป็นผู้รักษาประตูให้กับทีมงูใหญ่มาเป็นเวลานานถึง 11 ปี โดยลงเล่นไปทั้งหมด 455 นัดทุกรายการ ถึงแม้ว่าในช่วงหลังจะไม่มีบทบาทมากนัก แต่ทางสโมสรมักจะให้เขาเข้ามามีส่วนร่วมในฝ่ายประสานงานด้านเทคนิคของทีมอยู่เป็นประจำ

ดังนั้น หลังจากที่ผู้รักษาประตูรายนี้ได้ประกาศอำลาทีมไปแล้ว ทางทัพอินเตอร์มิลานจึงได้ตัดสินใจคว้าตัวเขากลับมาทำงานในตำแหน่งผู้ประสานงานฝ่ายเทคนิค ร่วมกับทีมสตาฟโค้ชของ ซิโมเน่ อินซากี้ เพื่อผลักดันให้ทีมประสบความสำเร็จในการแข่งขันทุกๆรายการ

ประกาศอำลาทีมอย่างเป็นทางการ

ซามีร์ ฮันดาโนวิช กำลังได้เริ่มต้นบทบาทของฝ่ายประสานงานด้านเทคนิคในทีมอินเตอร์มิลาน ร่วมกับทีมสตาฟโค้ชของ ซิโมเน่ อินซากี้ และหวังว่าอดีตผู้รักษาประตูรายนี้จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของทีมได้ในอนาคต

ติดตาม : khaoballth.com

อ่านเพิ่มเติม : ทีมชาติอังกฤษคว้าชัย หลังจากเอาชนะสกอตแลนด์ไปด้วยสกอร์ 3-1