เลเวอร์คูเซ่นปิดดีได้แล้ว สำหรับการคว้าตัวนายประตูจากปีศาจแดง

เลเวอร์คูเซ่นปิดดีได้แล้ว หลักจากที่ได้ยื่นข้อเสนอสัญญาการซื้อขายผู้รักษาประตูจากแมนฯ ยูไนเต็ด ด้วยมูลค่า 7.7 ล้านยูโร เป็นระยะเวลา 4 ปี

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ประจำวันที่ 17 สิงหาคม มีรายงานว่า สโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้ทำการปล่อยตัวผู้รักษาประตูตัวสำรองอย่างมาเตย์ โควาร์ ทีมให้กับ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

มาเตย์ โควาร์ ผู้รักษาประตูวัย 23 ปี ได้ย้ายมาสู่อะแคเดมีของทัพปีศาจแดงตั้งแต่ปี 2018 โดยสโมสรได้ปล่อยยืมตัวเขาออกไปหาประสบการณ์ให้กับทีมสวินดอน ทาวน์ ในฤดูกาล 2021-2022 รวมไปถึงเบอร์ตันอัลเบียน ในฤดูกาล 2022-2023

จึงเป็นเหตุผลให้ ชาบี อลอนโซ่ สนใจที่จะคว้าตัวเขามาร่วมทีมทัพเลเวอร์คูเซ่น โดยเขาให้เหตุผลว่ามาเตย์ โควาร์เป็นผู้รักษาประตูที่มีทักษะการออกบอลได้ยอดเยี่ยม และมีปฏิกิริยาตอบสนองในการเผชิญหน้ากับคู่แข่งแบบตัวต่อตัว ผมเชื่อว่าเราจะสามารถพัฒนาเขาให้เป็นผู้เล่นระดับซูเปอร์สตาร์ได้

เลเวอร์คูเซ่นปิดดีได้แล้ว

สโมสรไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่นได้ทำการปิดดีลมาเตย์ โควาร์ ผู้รักษาประตูรายใหม่ของทีมได้สำเร็จแล้ว ถือว่าเป็นการเซ็นสัญญาของนักเตะรายที่ 3 ของทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ และพร้อมที่จะให้ผู้รักษาประตูรายนี้ลงเป็นตัวจริงในศึกการแข่งขันบุนเดสลีกา ประจำฤดูกาล 2023-2024

ติดตาม : khaoballth.com

อ่านเพิ่มเติม : เกมการแข่งขันนัดเปิดสนาม ทัพปีศาจแดงสามารถเอาชนะคู่แข่งได้สำเร็จ