อำลาเลสเตอร์เป็นที่เรียบร้อย นิวคลาสเซิลปิดดีลฮาร์วีย์ บาร์นส์ได้สำเร็จ

อำลาเลสเตอร์เป็นที่เรียบร้อย ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะนี้ ฮาร์วีย์ บาร์นส์ จะย้ายเข้าร่วมนิวคลาสเซิลในฤดูกาลหน้า พร้อมโบกมืออำลาจิ้งจอกสยาม

สื่อฟุตบอลต่างประเทศประจำวันที่ 20 กรกฎาคม เปิดเผยรายงานว่า ช่วงตลาดการซื้อขายนักเตะในฤดูร้อนนี้ สโมสรนิวคลาสเซิล ที่คุมทีมโดยเอ็ดดี้ ฮาวได้ตกลงการเซ็นสัญญากับแนวรุกคนใหม่จากทีมเลสเตอร์อย่าง ฮาร์วีย์ บาร์นส์ ได้สำเร็จ และเข้ารับการตรวจร่างกายเป็นที่เรียบร้อย

หลังจากการรับใช้ต้นสังกัด เลสเตอร์ซิตี้ มาเป็นเวลานานตั้งแต่ในค่ายฝึกฝนเยาวชนของสโมสร เขามีความสามารถเป็นอย่างมากในตำแหน่งกองกลางทั้งการตัดบอลและเร่งจังหวะเกมรุก จึงถูกเรียกติดทีมชาติตั้งแต่ปี 2017 ในรุ่นเยาวชนอายุไม่เกิน 18 ปี เขามีประสบการณ์ลงเล่นในหลากหลายทีม ทำให้เป็นที่ต้องการของสโมสรอื่นๆมาโดยตลอด

ในช่วงซัมเมอร์นี้ ทั้งเขาและผู้จัดการส่วนตัวได้ร่วมเข้าเจรจาการซื้อขายนักเตะกับต้นสังกัดใหม่อย่างนิวคลาสเซิล และส่งผลให้ทีมสาลิกาดงพร้อมที่จะเซ็นสัญญากับเขาด้วยมูลค่า 38 ล้านปอนด์ เพื่อเข้ามาแทนที่ในตำแหน่งของอัลลัน แซงต์-แม็กซิแมง ซึ่งใกล้จะย้ายตัวไปร่วมกับทีมมีอัล อาห์ลีของซาอุดีอาระเบียในฤดูกาลหน้า

อำลาเลสเตอร์เป็นที่เรียบร้อย

ฮาร์วีย์ บาร์นส์ ได้ตัดสินใจแล้วที่จะย้ายออกไปหาประสบการณ์ในทีมอื่น โดยเขาเลือกที่จะไปนิวคลาสเซิลในฤดูกาลหน้า พร้อมโบกมืออำลาแฟนบอลจิ้งจอกสยามอย่างเป็นทางการแล้ว

ติดตาม : khaoballth.com

อ่านเพิ่มเติม : เสือใต้หวังปลดนักเตะซัมเมอร์นี้ หลังจากผลงานที่ยำแย่ของ “ซาดิโอ มาเน่”