ความล้มเหลวของสโมสรแมนยูฯ หลังจากพ่ายแพ้ต่อทัพไก่เดือยทอง

ความล้มเหลวของสโมสรแมนยูฯ ในเกมการแข่งขันศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ หลังจากพ่ายแพ้ต่อทีมท็อตแนมฮอทสเปอร์ไปด้วยสกอร์รวม 2-0 ประตู
ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ประจำวันที่ 20 สิงหาคม มีรายงานว่า ในเกมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษที่ผ่านมา เป็นการพบกันระหว่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและ ท็อตแนมฮอทสเปอร์ ผลการแข่งขันจบด้วยการที่ทัพปีศาจแดงพ่ายต่อทัพไก่เดือยทอง ด้วยสกอร์ 2-0 ประตู
เกมนี้ถือว่าเป็นความพ่ายแพ้ครั้งแรกของ แมนฯ ยูไนเต็ด ในฤูดกาลนี้ และหยุดสถิติการชนะต่อสเปอร์สลงหลังจากที่ไม่พ่ายแพ้มาเป็นเวลนาน ทำให้เห็นว่านักเตะของทัพปีศาจแดงยังคงต้องพัฒนาระบบภายในทีมเป็นอย่างมาก หากพวกเขายังคงฝันถึงความสำเร็จของการเป็นแชมป์ในรายการฟุตบอลต่างๆ
สำหรับ เอริค เทนฮาก เขาแสดงความไม่พอใจเป็นอย่างมากต่อเกมการแข่งขันในครั้งนี้ เขาให้สัมภาษณ์ว่า มันเป็นเกมที่เราผิดหวังมาก เรามีโอกาสทำประตูหลายต่อหลายครั้งแต่เราทำไม่ได้ และระบบการเล่นของเรายังไม่สมบูรณ์แบบในแบบที่ผมคาดไว้ ทำให้เราต้องพ่ายแพ้ต่อคู่แข่งอย่างน่าเสียดาย

ความล้มเหลวของสโมสรแมนยูฯ

ในเกมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษที่ผ่านมา แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพ่ายแพ้ต่อท็อตแนมฮอทสเปอร์ ไปด้วยสกอร์ 2-0 ประตู เป็นความล้มเหลวในครั้งแรกสำหรับทัพปีศาจแดงและเอริค เทนฮากในฤดูกาลนี้

ติดตาม : khaoballth.com

อ่านเพิ่มเติม : เลเวอร์คูเซ่นปิดดีได้แล้ว สำหรับการคว้าตัวนายประตูจากปีศาจแดง