บรรลุข้อตกลงแล้ว สำหรับสัญญา 15 ล้านปอนด์ ของผู้รักษาประตูรายใหม่

บรรลุข้อตกลงแล้ว สำหรับสัญญามูลค่า 15 ล้านปอนด์ ของผู้รักษาประตูรายใหม่อย่าง จอร์เจ เปโตรวิช และพร้อมเข้าเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ประจำวันที่ 22 สิงหาคม มีรายงานว่า สโมสรฟุตบอลเชลซี ทีมดังจากพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ได้บรรลุข้อตกลงกับนิวอิงแลนด์ เรโวลูชันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการเซ็นสัญญากับ จอร์เจ เปโตรวิช ผู้รักษาประตูรายใหม่เข้ามาเสริมทีม

หลังจากการจากไปของ เกปา อาร์ริซาบาลากา ทำให้ทัพสิงห์บลูจำเป็นต้องเร่งหาผู้รักษาประตูรายใหม่และตอนนี้พวกเขาก็ทำสำเร็จแล้ว ด้วยสถิติของ จอร์เจ เปโตรวิช ที่โดดเด่นกับทีมนิวอิงแลนด์ เรโวลูชัน โดยเขาสามารถเก็บคลีนชีตได้ 7 นัด จาก 22 เกม และยังได้รับตำแหน่งผู้รักษาประตูยอดเยี่ยมอีกด้วย จึงไม่แปลกใจที่เชลซีจะเลือกเขาเข้ามาเสริมทัพในฤดูกาลนี้

ทั้งนี้ จอร์เจ เปโตรวิช จะเป็นผู้เล่นรายที่ 8 ของทีม ที่ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ เลือกเซ็นสัญญาเข้ามาสู่ทีมในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา รวมเป็นเงินทั้งหมด 350 ล้านปอนด์ และหวังว่าททัพสิงห์บลูจะสามารถคว้าชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ให้กับทีมได้สำเร็จ

บรรลุข้อตกลงแล้ว

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ผู้จัดการทีมของสโมสรเชลซี ได้ทำการเลือกเซ็นสัญญากับ จอร์เจ เปโตรวิซ เพื่อเข้ามาเป็นผู้รักษารายใหม่ของทีมแทนที่ เกปา อาร์ริซาบาลากา และหวังว่าผู้รักษาประตูรายนี้จะสามารถแสดงศักยภาพการป้องกันประตูให้กับทีมได้อย่างยอดเยี่ยม

ติดตาม : khaoballth.com

อ่านเพิ่มเติม : ความล้มเหลวของสโมสรแมนยูฯ หลังจากพ่ายแพ้ต่อทัพไก่เดือยทอง