แมดดิสันอำลาจิ้งจอกสยาม หลังบรรลุข้อตกลงการเซ็นสัญญากับสเปอร์ส

แมดดิสันอำลาจิ้งจอกสยาม สเปอร์สบรรลุข้อตกลงสัญญากับมิดฟิลด์รายใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และพร้อมที่จะลุยศึกการแข่งขันพรีเมียร์ลีกฤดูกาลหน้า

ข่าวฟุตบอลประจำวันที่ 15 กรกฎาคม รายงานว่า เจมส์ แมดดิสัน มิดฟิลด์ดาวรุ่งวัย 26 ปี จาก สโมสรเลสเตอร์ซิตี้ ได้ทำการบรรลุข้อตกลงสัญญากับทีมใหม่อย่าง ท็อตแนมฮอตสเปอร์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยมูลค่าการซื้อขาย 40 ล้านปอนด์ และระยะเวลาสัญญาจำนวน 5 ปี

หลังจากการตกชั้นอย่างไม่น่าเชื่อของทัพจิ้งจอกสยาม อดีตแชมป์พรีเมียร์ลีกในฤดูกาล 2015-2016 วันนี้ทีมพวกเขาจะต้องกลับไปเป็นในดิวิชัน 1 อีกครั้ง ทำให้นักเตะดาวรุ่งหลายคนเลือกที่จะย้ายทีมหรือไม่ก็ถูกทีมยักษ์ใหญ่ดึงตัวเข้าสู่ทีม ซึ่งนักเตะอย่างแมดดิสันเองก็ตัดสินใจที่ย้ายออกไปจากทีมเช่นกัน

เจมส์ แมดดิสัน เป็นนักเตะกองกลางที่สามารถสร้างสรรค์เกมรุกได้อย่างน่าประทับใจ เขาย้ายร่วมกับทีมเลสเตอร์เมื่อปี 2018 เขาเป็นมิดฟิลด์ที่มีทักษะการทำเกมรุกที่โดดเด่นและสามารถตั้งรับคู่ต่อสู้ได้ดีอีกด้วย ด้วยวัยเพียง 26 ปี เขายังสามารถที่จะมีอนาคตที่ดีกว่านี้ได้ ทำให้เขาถูกสโมสรยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีกพร้อมที่จะรับเขาเข้าร่วมทีมมาโดยตลอด ซึ่งผลที่น่ายินดีก็ประกาศออกมาแล้วว่า เจมส์ แมดดิสันพร้อมแล้วที่จะย้ายไปลงเล่นในถิ่นลอนดอนเหนือกับท็อตแนมฮอตสเปอร์

 

แมดดิสันอำลาจิ้งจอกสยาม

หลังจากตกเป็นข่าวการย้ายทีมมาเป็นเวลานาน ในช่วงซัมเมอร์นี้เจมส์ แมดดิสันได้บรรลุข้อตกลงสัญญากับทัพตราไก่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยมูลค่าการซื้อขาย 40 ล้านปอนด์

ติดตาม : khaoballth.com

อ่านเพิ่มเติม : อำลาเลสเตอร์เป็นที่เรียบร้อย นิวคลาสเซิลปิดดีลฮาร์วีย์ บาร์นส์ได้สำเร็จ