เบรนท์ฟอร์ดหมดหวัง หลังถูกปฏิเสธข้อเสนอสัญญาในการคว้าตัวมิดฟิลด์

เบรนท์ฟอร์ดหมดหวัง หลังจากถูกสโมสรฟิออเรนติน่าปฏิเสธข้อเสนอสัญญาการเซ็นสัญญา ในการคว้าตัว นิโกลัส กอนซาเลซ มิดฟิลด์คนเก่งของทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ประจำวันที่ 24 สิงหาคม มีรายงานว่า ในช่วงตลาดการซื้อขายนักเตะซัมเมอร์นี้ สโมสรเบรนท์ฟอร์ด ได้ยื่นข้อเสนอมูลค่า 40 ล้านยูโร สำหรับการเซ็นสัญญากับมิดฟิลด์คนเก่งของฟิออเรนติน่า แต่ข้อเสนอดังกล่าวไม่สามารถเกิดขึ้นได้ เนื่องจากฟิออเรนติน่าไม่มีความจำเป็นที่จะต้องการขายนักเตะรายนี้ออกจากทีม
สำหรับ นิโกลัส กอนซาเลซ เขาเป็นนักเตะที่มีความสำคัญต่อฟิออเรนติน่าเป็นอย่างมาก เขามีทั้งความเร็วในการผ่านบอลฝั่งริมเส้นและมีความสำหรับการสร้างเกมรุกให้กับทีม ด้วยสถิติการลงเล่น 82 เกม และทำไปได้ 23 ประตู จากทุกรายการ ยิ่งทำให้สโมสรไม่อยากขายนักเตะรายนี้ให้กับทีมอื่น
หลังจากถูกปฏิเสธข้อเสนอดังกล่าว ทำให้ โธมัส แฟรงค์ โค้ชของทีมเบรนท์ฟอร์ดได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ผมรู้สึกเสียดายเป็นอย่างมาก สำหรับการถูกปฏิเสธในการคว้าตัว นิโกลัส กอนซาเลซ เนื่องจากทีมของผมยังขาผู้เล่นในตำแหน่งริมเส้นที่มีความไวเหมือนกอนซาเลซ และผมหวังว่าสักวันหนึ่งข้อเสนอของเราจะได้รับการตกลงในอนาคต

เบรนท์ฟอร์ดหมดหวัง

สโมสรเบรนท์ฟอร์ด ถูกปฏิเสธข้อตกลงเสนอจำนวน 40 ล้านยูโร สำหรับการเซ็นสัญญากับ นิโกลัส กอนซาเลซ จากทีมฟิออเรติน่า เนื่องจากฟิออเรติน่ายังมีความต้องการที่จะเห็นนักเตะรายนี้ประสบความสำเร็จไปกับสโมสรของพวกเขา

ติดตาม : khaoballth.com

อ่านเพิ่มเติม : บรรลุข้อตกลงแล้ว สำหรับสัญญา 15 ล้านปอนด์ ของผู้รักษาประตูรายใหม่