หมดยุคของอดีตดาวรุ่งแล้ว หลังจากป็อกบาไม่สามารถคืนฟอร์มที่ดีได้

หมดยุคของอดีตดาวรุ่งแล้ว นักเตะผู้โชคร้ายที่โดนปัญหาอาการบาดเจ็บรุมเร้ามาโดยตลอด และปอล ป็อกบาก็สามารถคืนฟอร์มอันร้อนแรงของเขาได้อีกเลย

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศประจำวันที่ 25 กรกฎาคม มีรายงานว่า อดีตดาวรุ่งอย่าง “ปอล ป็อกบา” อดีตดาวรุ่งจากค่ายฝึกซ้อมของ สโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เขาเคยเป็นผู้เล่นที่ถูกขนานนามว่าจะเป็นนักเตะซูเปอร์สตาร์คนใหม่ของวงการลูกหนัง

ด้วยวัย 30 ปี ของ ปอล ป็อกบา ถือว่าเป็นช่วงใกล้ขาลงในอาชีพนักฟุตบอลของเขาแล้ว หลังจากที่เขาย้ายไปค้าแข้งมากับหลายสโมสรในช่วงที่ผ่านมา เขายังไม่เคยมีสถิติการลงเล่นที่ยอดเยี่ยมเลยแม้แต่ครั้งเดียว เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่รุมเร้าเขามาโดยตลอด

ครั้งหนึ่ง ปอล ป็อกบา เคยมีสถิติเป็นนักเตะที่มีค่าตัวสูงที่สุดมาแล้วกับสโมสรแมนยูฯ เขาเคยได้รับการไว้วางใจจากหลายทีมยักษ์ใหญ่ที่พร้อมจะเซ็นสัญญาเข้าร่วมทีม แต่โชคชะตาก็ไม่เคยเข้าข้างเขาเลย จนทำให้ต้นสังกัดในปัจจุบันอย่าง ยูเวนตุส เตรียมที่จะขายเขาออกจากทีมโดยเร็วที่สุดในซัมเมอร์นี้

หมดยุคของอดีตดาวรุ่งแล้ว

ยุคทองของปอล ป็อกบาใกล้จะจบลงแล้ว หลังจากที่ไม่เคยมีสถิติการลงเล่นที่เหมาะสมกับค่าตัวของเขาเลย และถือได้ว่านักเตะรายนี้ไม่เป็นไปตามคำทำนายของเซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสันที่ว่าเขาจะกลายเป็นซูเปอร์สตาร์ระดับโลก

ติดตาม : khaoballth.com

อ่านเพิ่มเติม : แมดดิสันอำลาจิ้งจอกสยาม หลังบรรลุข้อตกลงการเซ็นสัญญากับสเปอร์ส