ผลงานยังไม่ดีพอ สำหรับทีมน้องใหม่ของศึกการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษ

ผลงานยังไม่ดีพอ สำหรับสโมสรฟุตบอลลูตัน ทาวน์ หลังจากได้เลื่อนชั้นขึ้นมาสู่การแข่งขันในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษเป็นฤดูกาลแรก

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ประจำวันที่ 26 สิงหาคม มีรายงานว่า หลังจบศึกการแข่งขันฟุตบอลลีกวันของประเทศ ประจำฤดูกาล 2022-2023 ทำให้ สโมสรลูตัน ทาวน์ ได้เลื่อนชั้นขึ้นมาสู่ลีกสูงสุดอย่างพรีเมียร์ลีกอีกครั้งในรอบ 31 ปี

ซึ่งผลงานในพรีเมียร์ลีกของลูตัน ทาวน์ ยังคงไม่ผ่านมาตรฐานที่ดีได้ของโค้ช ร็อบ เอ็ดเวิร์ดส์ โดยทีมของพวกเขาพ่ายต่อไบรท์ตันในนัดเปิดสนามด้วยสกอร์ 4-1 และพ่ายต่อเชลซ๊ในนัดล่าสุดด้วยสกอร์ 3-0 ส่งผลให้สโมสรต้องเร่งพัฒนาฝีเท้าของนักเตะให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

หลังจบการแข่งขันในศึก พรีเมียร์ลีกอังกฤษ มาแล้ว 2 นัด โค้ชร็อบ เอ็ดเวิร์ดส์ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ต่อสื่อว่า ทีมของพวกเราสู้กันอย่างเต็มที่แล้ว แต่ผลงานยังคงไม่ผ่านมาตรฐานสำหรับทีมในศึกพรีเมียร์ลีก ขอให้แฟนบอลเชื่อใจพวกเราว่าทีมของเราจะสามารถพัฒนาศักยภาพการแข่งขันให้ดีมากยิ่งขึ้น และจะไม่ทำให้แฟนบอลของเราผิดหวังอย่างแน่นอน

ผลงานยังไม่ดีพอ

สโมสรลูตัน ทาวน์ ทีมน้องใหม่แห่งศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ยังคงต้องเร่งพัฒนาศักยภาพของทีมอย่างเร่งด่วน เพื่อให้เหมาะสมกับมาตรฐานทีมในพรีเมียร์ลีก ซึ่งผลงานการแข่งขันในนัดต่อๆไปจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามกันต่อไปในศึกการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ประจำฤดูกาล 2023-2024

ติดตาม : khaoballth.com

อ่านเพิ่มเติม : เบรนท์ฟอร์ดหมดหวัง หลังถูกปฏิเสธข้อเสนอสัญญาในการคว้าตัวมิดฟิลด์