ทีมโมนาโกปิดดีลสำเร็จ สำหรับการคว้าตัวกองหน้ารายใหม่จากทัพปืนใหญ่

ทีมโมนาโกปิดดีลสำเร็จ สำหรับการเซ็นสัญญาคว้าตัวนักเตะกองหน้ารายใหม่อย่าง โฟลาริน บาโลกัน เพื่อเข้ามาเสริมความแข็งแกร่งให้กับเกมรุกของทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ประจำวันที่ 29 สิงหาคม มีรายงานว่า สโมสรโมนาโก ทีมดังจากศึกการแข่งขันลีกเอิงประเทศฝรั่งเศส ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า สโมสรได้บรรลุข้อตกลงสัญญาร่วมกับทีมอาร์เซนอลเรียบร้อยแล้ว ในการคว้าตัว โฟลาริน บาโลกัน เข้ามาสู่ทีมได้สำเร็จ

สำหรับ โฟลาริน บาโลกัน เขามีสถิติผลงานการทำประตูที่ยอดเยี่ยมในฤดูกาลที่ผ่านมากับสโมสรแร็งส์จำนวน 21 ประตู ด้วยสัญญายืมตัวมาจากอาร์เซนอล ทำให้ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะซัมเมอร์ที่ผ่านมาทัพโมนาโกจึงได้ตัดสินใจซื้อตัวนักเตะรายนี้ขาดจากสโมสรอาร์เซนอล

การตัดสินใจซื้อตัวในครั้งนี้เป็นของ ฟิลิปป์ เคลมองต์ ผู้จัดการทีมโมนาโก โดยเขาได้เผยว่า ผมเห็นถึงศักยภาพของดาวยิงรายนี้เป็นอย่างมาก เขาย้ายมาเล่นให้กับแร็งส์เพียง 1 ฤดูกาลก็สามารถทำประตูได้เป็นจำนวนมากแล้ว ถ้ามาอยู่ในสโมสรของพวกเรา เขาจะต้องเป็นนักเตะกองหน้าที่สามารถทำประตูได้เป็นจำนวนสูงสุดของลีกเอิงได้อย่างแน่นอน

ทีมโมนาโกปิดดีลสำเร็จ

สโมสรโมนาโก ทีมดังจากศึกการแข่งขันลีกเอิงประเทศฝรั่งเศส ได้ประกาศคว้าตัว โฟลาริน บาโลกัน กองหน้ารายใหม่เข้ามาสู่ทีมได้สำเร็จแล้วด้วยมูลค่าสูงถึง 40 ล้านยูโร พร้อมทั้งระยะเวลาจำนวน 5 ปี และหวังว่านักเตะรายนี้จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จในกับทีม

ติดตาม : khaoballth.com

อ่านเพิ่มเติม : ผลงานยังไม่ดีพอ สำหรับทีมน้องใหม่ของศึกการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษ